Innovative Air Purifier from Silicon Valley, USA

As Seen On

ระบบลมไอออน IONIC WIND TECHNOLOGY สร้างประจุบวกให้กับฝุ่น แล้วดันให้ไปติดกับ plate ที่มีประจุลบ ดักจับอนุภาคฝุ่นได้ประสิทธิภาพดีกว่าไส้กรองแบบ HEPA ถึง 20 เท่า สามารถขจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียสูงสุดถึง 99.9%

ไส้กรองอากาศของ Airdog สามารถถอดออก เพื่อนำมาล้างทำความสะอาดได้ หมดปัญหากับภาระค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นกับการเปลี่ยนไส้กรองทุกๆครั้ง หลังจากการล้าง ไส้กรองจะกลับเหมือนใหม่ทุกครั้ง

ระบบกรองแบบ HEPA เป็นการดักจับฝุ่นแบบการกรอง ถ้ามีฝุ่นติดแผ่นกรองเยอะๆ ฝุ่นจะหลุดออกมา ต้องเปลี่ยนแผ่นกรองอย่างเดียว ต่างจาก Airdog เพราะว่า Airdog เราสามารถถอด plate ที่ดักฝุ่นมาล้างทำความสะอาดได้ทุกเมื่อ

จุดเด่นของเครื่องฟอกอากาศ AirDog

1. ระบบลมไอออน IONIC WIND TECHNOLOGY ลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับ เครื่องฟอกอากาศ AirDog เท่านั้น

AirDog ใช้เทคโนโลยีลิขสิทธ์เฉพาะจาก Silicon Valley Air Expert Inc. โดยใช้ Ionic Wind (ลมไอออน) ในการดักจับอนุภาคฝุ่่นขนาดเล็กได้ถึง 0.0146 ไมครอน ประสิทธิภาพดีกว่าไส้กรองแบบ HEPA ถึง 20 เท่า (ไส้กรอง HEPA กรองฝุ่นขนาดเล็กสุดที่ 0.3 ไมครอน)

ประกอบด้วยไส้กรองทั้งหมด 4 ชั้น โดยชั้นแรก Pre-Filter จะดักจับอนุภาคขนาดใหญ่และเส้นผม ชั้นที่2 จะเป็นชั้นของ Emitter Wires (Generating Plate) หรือชั้นสร้างประจุไฟฟ้า เพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ แบคทีเรียและไวรัส ส่วนฝุ่นขนาดเล็ก (PM2.5) จะเคลื่อนตัวผ่านชั้นที่2 และกลายเป็นประจุบวก(+) ใน Ionic Filed (ระหว่างไส้กรองชั้น 2 และ3)

ชั้นที่3 Collecting Plates จะเป็นชั้นดักฝุ่นขนาดเล็ก โดยไส้กรองชั้นนี้จะทำตัวเป็นประจุลบ (-) เพื่อดึงดูดอนุภาคฝุ่นที่เป็นประจุบวก(+) มาติดที่ไส้กรองชั้นนี้อย่างมีประสิทธิภาพ และชั้นสุดท้าย Ozone Removal จะเป็นชั้นขจัดกลิ่นและส่งอากาศบริสุทธิ์ออกมา

2. Optimized Aerodynamic Design

Airdog Patented Technology

Airdog ถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เหมาะสำหรับทุกบริเวณของบ้านและอาคาร นอกเหนือจากรูปลักษณ์ที่สวยงามแล้ว Airdog ได้ถูกออกแบบทางวิศวกรรมให้สอดคล้องกับระบบ Aerodynamic ของอากาศเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของการไหลเวียนของอากาศที่มากกว่าเครื่องกรองอากาศทั่วไป สามารถฟอกอากาศได้รอบทิศทาง 360 องศา

4. Airdog กรองสิ่งสกปรกในอากาศได้ทุกประเภท มั่นใจได้ด้วย Professional Lab Tests & Certificates เป็นที่รับรอง

Airdog ช่วยกรองและกำจัดสิ่งสกปรกในอากาศ อาทิเช่น มลภาวะต่างๆ กลิ่น ฝุ่น ควัน ละอองเกสรดอกไม้ ขนสัตว์ แบคทีเรีย และเชื้อไวรัส

5. Powerful but Whisper Quiet

Airdog ใช้เลือกใช้มอเตอร์ที่มีเสียงเบามาก ไม่รบกวนเวลาเปิดใช้งาน และด้วยระบบ aerodynamic flow 360 ของเรา ช่วยให้อากาศกระจายตัวได้ดีขึ้น

6. Details Make the Difference

Airdog ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มาพร้อมรีโมทคอนโทรล สำหรับควบคุม และเรายังใส่ใจในรายละเอียดมากมายอาทิเช่น

Real Time Air Quality Digital Display

จอ Display แสดงผลคุณภาพอากาศ ( Air Quality Index – AQI) ได้ตั้งแต่ 0 – 500 ตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก (WHO)

One Button Operation

เพียงปุ่มเดียวสามารถ ควบคุม Airdog ได้ครบทุกฟังก์ชั่นเช่น ปรับMode Auto/Manual ปรับระดับลม เปลี่ยนเป็น Sleep Mode และ ฟังก์ชั่น CHILD LOCK เพื่อป้องกันเด็กเล็กมากดเล่นได้

ท่านสามารถติดตามเราได้ตามช่องทางเหล่านี้